ซื้อรองพื้นยี่ห้อไหนดี ???

สวัสดีค่ะแฟนๆ Charme’ (ชาร์เม่) วันนี้แอดมินมีคำแนะนำดีๆสำหรับคำถามยอดฮิตของสาวๆที่ว่า “ซื้อรองพื้นยี่ห้อไหนดี ???” ปัจจุบันรองพื้นมีให้เลือกหลายแบบหลายยี่ห้อ มีทั้งราคาหลักร้อยไปจนถึงกระทั่งราคาหลักพัน แต่ก็ใช่ว่าของแพงจะเป็นของที่ดีที่สุดเสมอไปนะคะ รองพื้นบางยี่ห้อทั้งถูกทั้งดีก็มีเยอะแยะไปค่ะ ของแบบนี้อยู่ที่ผู้ใช้ค่ะว่าชอบหรือไม่ชอบแบบไหนและที่สำคัญอยู่ที่การเลือกใช้ให้เหมาะสมกับสภาพและสีผิวของเราค่ะ เอาเป็นว่าแอดมินขอแนะนำผลิตภัณฑ์์รองพื้นที่แอดมินชอบและเคยใช้สัก 5 ผลิตภัณฑ์ มาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับแฟนๆนะค่ะ1.   Etude House  Dream on Foundation slim & cover SPF22/PA++

  • รองพื้นของ Etude House ชิ้นนี้เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ปกปิดจุกด่างดำและริ้วรอยได้ดี ทั้งยังควบคุมความมันพร้อมทั้งกันแดดมากถึง 22เท่า ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB มีให้เลือก 2 เบอร์ คือ 01 (สำหรับผิวขาว) และ 02 (สำหรับผิวขาวเหลือง/ผิวสองสี)
  • แนะนำเวลาซื้อให้ฝากเพื่อนซื้อที่เกาหลีโดยตรงหรือซื้อผ่านเว็บไซด์ ราคาจะถูกกว่าที่ช็อปในเมืองไทยเยอะมากค่ะ  
รองพื้นยี่ห้อไหนดี

รองพื้นยี่ห้อไหนดี

รองพื้นยี่ห้อไหนดี

2. CHANEL LIFT LUMIERE FIRMING AND SMOOTHING FLUID MAKEUP

  • รองพื้นของ CHANEL ตัวนี้เต็มไปด้วย Liftoptic Complex ซึ่งตรงเข้าสู่จุดที่ผิวต้องการความสว่างได้อย่างแม่นยำ ริ้วรอยหรือเส้นต่างๆบนใบหน้า จะเรียบเนียนขึ้นราวกับถูกเสกด้วยเวทย์มนต์ ใบหน้าเริ่มแลดูอ่อนเยาว์  รูขุมขนจางหายไป และจุดด่างดำก็แลดูสว่างขึ้น ความงดงามและความอ่อนเยาว์เข้ามาแทนที่ ปกป้องแสงแดดได้ถึง 15 เท่า
  • นอกจากนั้นยังประกอบไปด้วยเส้นใยโพลีเมอร์ที่ให้ความกระชับและช่วยให้ผิวหน้าเรียบ เนียน และยังส่งผลให้ผิวเต่งตึงขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อฟลูอิดของรองพื้น CHANEL LIFT LUMIERE นี้ ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้รู้สึกเบาสบายผิวตลอดวัน
รองพื้นยี่ห้อไหนดี

รองพื้นยี่ห้อไหนดี

รองพื้นยี่ห้อไหนดี

3. Revlon Colorstay Makeup with Softflex SPF15

  • เนื้อรองพื้นเกลี่ยง่าย ปกปิดได้ดีเยี่ยม เนียนเรียบ ทั้งรอยสิว รอยแผลเป็น หรือริ้วรอยต่างๆ ควบคุมความมันได้ดีมาก อีกทั้งยังติดทนนานทำให้หน้าสวยเด้งตลอดวัน 
  • ที่สุดของความเรียบเนียน ไ้ร้กังวลสำหรับสาวๆที่เหงื่อออกง่ายเพราะเป็นสูตรกันน้ำและกันเหงื่อ พร้อมค่าปกป้องแสงแดด SPF15 ปราศจากน้ำหอม และไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน 
รองพื้นยี่ห้อไหนดี

รองพื้นยี่ห้อไหนดี

รองพื้นยี่ห้อไหนดี

4. M.A.C Studio Fix Fluid Foundation SPF 15

  • ครีมรองพื้นสูตรน้ำเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ผิวหน้าของคุณดูสวยเป็นธรรมชาติ พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ที่ SPF 15 และควบคุมความมันได้ดี ปกปิดริ้วรอยหรือจุดด่างดำได้ดีปานกลาง
  • มีเชดสีให้เลือกมากมาย แบ่งเป็น NW (โทนชมพู-แดง) และ NC (โทนเหลือง) ซีรีส์ เบอร์ยิ่งสูงสียิ่งเข้มนะคะ
รองพื้นยี่ห้อไหนดี

รองพื้นยี่ห้อไหนดี

รองพื้นยี่ห้อไหนดี

 5. DIORSKIN NUDE NATURAL GLOW HYDRATING MAKEUP

  • สีของรองพื้นเข้ากับสีผิวได้ดีมากๆค่ะตัวนี้ เนื้อรองพื้นบางเบา เกลี่ยง่าย แห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เม็ดสีสดใส ผิวหลังลงรองพื้นจะดูอุ้มน้ำทำให้หน้าดูสดใสเป็นธรรมชาติตลอดทั้งวัน ถือว่าเป็นรองพื้นอีกชิ้นหนึ่งที่แอดมินชอบค่ะ
รองพื้นยี่ห้อไหนดี

รองพื้นยี่ห้อไหนดี

รองพื้นยี่ห้อไหนดี

 

You must be logged in to post a comment Login