ติดต่อโฆษณา

อัพเดทเทรนด์ แฟชั่น ทรงผม แต่งหน้า สำหรับผู้หญิงทุกวัย

 

charme.in.th เว็บไซต์ข้อมูลแฟชั่น ทรงผม เทคนิคการแต่งหน้า การดูแลสุขภาพ และไลฟ์สไตล์สำหรับผู้หญิงทุกวัย พร้อมทั้งเปิดบริการพื้นที่โฆษณาในเว็บไซต์สำหรับผลิตภัณฑ์หรือธุรกิจแฟชั่น ความสวยความงาม และสุขภาพ เพื่อเพิ่มช่องทางการสื่อสารกับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายให้กับสินค้าและบริการของคุณ

ข้อมูลผู้ใช้งานเว็บไซต์ อ้างอิงจาก Facebook Fanpage Charme.in.th
สถิติล่าสุด สิงหาคม 2557

Facebook Fan Page เป็นเครื่องมือทำการตลาดอีกตัวหนึ่งที่สามารถเก็บข้อมูลกลุ่มเป้าหมายได้ละเอียด แบ่งแยกชัดเจน เป็นข้อมูลที่ดีต่อการทำการตลาดบนอินเตอร์เน็ตเป็นอย่างมาก

จากภาพด้านบนเห็นได้ว่า ผู้เข้าใช้งานหรือผู้ที่มีความสนใจ เว็บไซต์ charme.in.th ส่วนใหญ่มีอายุตั้งแต่ 18-24 ปี User เป็นระดับวัยอุดมศึกษาจนถึงวัยทำงาน มีความสนใจในการพัฒนารูปลักษณ์และเริ่มมีกำลังการซื้อเป็นของตัวเอง มีความสามารถในการใช้อินเตอร์เน็ตโดยพื้นฐาน ชอบหาข้อมูลสินค้าเพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนซื้อ

จากรูปด้านบนนี้แสดง Location ของผู้ใช้งานหรือผู้สนใจในเว็บไซต์ charme.in.th ผู้ใช้ส่วนใหญ่เป็นผู้ที่อาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร ปริมณฑลและตามจังหวัดใหญ่ที่เป็นศูนย์กลางเศรฐกิจในภูมิภาคต่างๆ เช่น เชียงใหม่ นครราชสีมา ชลบุรี อุดรธานี เป็นต้น

ข้อมูลส่วนนี้จึงเป็นประโยชน์สำหรับผู้ผลิตสินค้าที่กำลังเพิ่ม กระจายสาขา หรือต้องการโปรโมทสินค้าให้เป็นที่รู้จักเพิ่มขึ้นตามภูมิภาคต่างๆ มากขึ้น

 

สถิติเว็บไซต์ อ้างอิงข้อมูลจาก ศูนย์วิจัยนวัตกรรมอินเทอร์เน็ตไทย

ล่าสุด วันที่ 1 – 31 กรกฎาคม 2557

 

ดูข้อมูลเว็บไซต์เพิ่มเติม อ้างอิงจาก ศูนย์วิจัยนวัตกรรมอินเทอร์เน็ตไทย  ที่นี่
>> http://truehits.net/stat.php?login=charme

 

สอบถามข้อมูลรายละเอียดตำแหน่งและราคาพื้นที่โฆษณา ติดต่อได้ที่
E-mail : [email protected]
Facebook Fanpage : http://www.facebook.com/charme.in.th