การเลือกซื้อชุดเดรสเกาหลีให้ได้ของดีมีคุณภาพ

By on July 20, 2014
  • Tweet
  • Pin It
Tweet
Pin It

ชุดเดรสเกาหลี

เมื่อพูดถึงเรื่องเทรนด์แฟชั่นชุดเดรส เชื่อเหลือเกินว่าคุณสาวๆ หลายๆ คนคงคิดแวบไปถึงชุดเดรสเกาหลีกันซะเป็นส่วนใหญ่ เทรนด์แฟชั่นฝั่งเกาหลีนี่ยังคงมาแรงไม่มีแผ่วปลายกันเลยจริงๆ เพราะความสวย น่ารัก เก๋ไก๋แปลกตา ทั้งยังมีหลากหลายสไตล์ให้ได้เลือกซื้อเลือกหามาสวมใส่กันได้ทั้งในวันทำงานและวันหยุดพักผ่อนสบายๆ

แต่เนื่องจากชุดเดรสเกาหลีที่มีขายกันอยู่ในท้องตลาดนั้นมักจะมีหลายเกรด ชุดแบบเดียวกัน แต่คุณภาพต่างกันเยอะ การเลือกซื้อจึงไม่ควรเลือกซื้อผ่านช่องทางที่คุณไม่ได้เห็นของ ไม่ได้สัมผัสเนื้อผ้า ไม่ได้เช็กสภาพ เลือกดูความเนี้ยบของตะเข็บโดยเด็ดขาดเลยนะคะ โดยเฉพาะการสั่งซื้อแบบพรีออเดอร์ ไม่ใช่รูปถ่ายจากสินค้าจริงที่พร้อมจัดส่ง ลูกค้ามักจะได้สินค้าที่แบบเหมือนในรูปแต่เนื้อผ้าและการตัดเย็บแย่มาก ที่สำคัญ…การเลือกซื้อเสื้อผ้าทางเว็บไซต์หรือเฟซบุ๊กหรือ IG ส่วนใหญ่มักจะเกิดความผิดพลาดในเรื่องของไซส์เสื้อผ้าที่ได้มามักจะสวมใส่ไม่พอดีนัก ไม่คับเกินไปก็หลวมเกินไป การมานั่งแก้ทรงเสื้อผ้าให้ใส่ได้พอดี ไม่ค่อยสนุกแน่ๆ เลย…ว่ามั้ยคะ?

Charme’ (ชาร์เม่) จึงขอแนะนำว่า ไม่ว่าคุณจะซื้อชุดเดรสเกาหลี หรือรองเท้าจากญี่ปุ่น การเลือกซื้อของที่มีขนาดเฉพาะตัวแบบนี้ ควรเลือกซื้อของจากร้านค้าที่มีหน้าร้านให้คุณได้เลือก ได้จับต้อง ได้นำมาทาบตัวดูในกระจก หรือได้ลองสวมก่อนจ่ายเงินซื้อจะมั่นใจได้มากกว่าว่าคุณจะได้ของใช้ที่มีคุณภาพมากพอ และสวมใส่ได้พอดี ไม่ต้องซื้อมานั่งดูเฉยๆ หรือเก็บไว้ในตู้จนกระทั่งตกรุ่น แล้วก็ต้องโละทิ้งไปเปล่าๆ ปลี้ๆ นะคะ

ชุดเดรสเกาหลี

ชุดเดรสเกาหลี

ชุดเดรสเกาหลี

ชุดเดรสเกาหลี

ชุดเดรสเกาหลี

ชุดเดรสเกาหลี

ชุดเดรสเกาหลี

ชุดเดรสเกาหลี

ชุดเดรสเกาหลี

ขอบคุณรูปภาพจาก : mytrendyshowroom.com, weloveshopping.com, idealtrendy.com, thaishoponline.net, tarad.com, puyingfashion.com, centralplatz.com, iam.hunsa.com

บทความโดย Charme’ อัพเดทเทรนด์ แฟชั่น ทรงผม แต่งหน้า

About Writer

You must be logged in to post a comment Login