ท้ารับลมหนาว ด้วยไอเท็มผ้าพันคอสุดชิคไม่ซ้ำแบบใครเมื่อลมหนาวมาเยือน ก็ได้เวลาเตรียมความพร้อมเพื่อรับมือกับความเย็นฉ่ำที่จะเข้ามาปั่นป่วนกันเถอะค่ะ กับไอเท็มผ้าพันคอสุดชิคที่ขาดไม่ได้เลยจริงๆในช่วงหน้าหนาวแบบนี้  เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกายแล้วยังนับว่าเป็นเครื่องประดับสุดเก๋  ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนก็สามารถหยิบจับมาสวมใส่ให้มิกซ์แอนด์แมท เสริมลุคสวยให้เสื้อผ้าได้เป็นอย่างดี สวมใส่ได้ตลอดกาลเลยทีเดียว  Charme’ (ชาร์เม่) เลยไม่พลาดที่จะนำวิธีพันผ้าพันคอเก๋ๆ เท่ห์ๆ ในลุคต่างๆมาให้สาวๆได้เป็นทางเลือก ถูกใจแบบไหนก็ลองนำไปปรับใช้ให้เข้ากับสไตล์ตัวเองกันดูนะคะ รับรองเก๋ไก๋ ไม่ซ้ำแบบใครแน่นอน

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆ เห็นไอเดียการพันผ้าพันคอในแบบต่างๆจากทั่วทุกมุมโลกกันแล้ว ก็อย่าลืมไปลองฝึกผูก ลองทำตามกันดูบ้างนะคะ  จะได้ไม่หลุดเทรนด์  เอาเป็นว่า 1 เดือนมี 31 วัน ก็จัดไปเลยจ้า  31 แบบไม่ซ้ำกัน  รับรองงานนี้ต้องมีใครแอบอิจฉาในลุคสุดชิคของเราแน่ๆ  Charme’ (ชาร์เม่)  คอนเฟิร์ม!!!

ขอบคุณรูปภาพจาก :   sassyhongkong.com, trendymods.com, korea.tlcthai.com, media-cache-ak0.pinimg.com, blogs.nordstrom.com, styleopen.com

You must be logged in to post a comment Login