ทรงผมผู้หญิง…เปลี่ยนลุคส์ง่ายๆ ด้วยทรงผมใหม่

By on August 29, 2014
  • Tweet
  • Pin It
Tweet
Pin It

ทรงผมผู้หญิง 

ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะเปลี่ยนทรงผมกันอยู่บ่อยๆ น้อยครั้งมากที่จะเจอผู้หญิงที่ทำผมทรงเดิมๆ มาตั้งแต่เล็กจนโต และปัจจุบันนี้ มีการออกแบบทรงผมผู้หญิงไว้อย่างหลากหลายรูปแบบมาก สมมติว่า ให้คุณเดินเข้าร้านทำผมไปแบบไม่มีไอเดียในใจว่าจะตัดทรงไหน การนั่งเปิดไล่ดูรูปแบบทรงผมที่ถูกใจ บางทีกินเวลาไปเป็นชั่วโมง ก็อาจจะยังตัดสินใจเลือกกันไม่ได้เลยด้วยซ้ำค่ะ การเลือกแบบในใจไว้สัก 2-3 ทางเลือก แล้วไปปรึกษาช่างตัดผมว่าทรงไหนเหมาะกับเส้นผมหรือเหมาะกับรูปหน้าของคุณมากน้อยแค่ไหน น่าจะทำให้การตัดสินใจง่ายขึ้นเยอะเลยล่ะค่ะ

และเมื่อคุณคิดที่จะเปลี่ยนลุคส์ใหม่ให้ชัดเจนแจ่มแจ๋ว แน่นอนเลยว่าการเปลี่ยนทรงผมจะช่วยได้มากที่สุด ส่วนสำคัญคือสามารถตัดใจตัดผมที่อุตส่าห์ดูแล ทะนุถนอมมาอย่างดีได้หรือไม่…(ยากที่สุดก็อิตรงนี้แหละเนอะ) หรือถ้าทำใจไม่ได้ ยังไม่อยากตัดผม ณ ตอนนี้ แต่ก็อยากได้ลุคส์ใหม่ๆ ในความยาวเท่าเดิม ก็อาจจะลองหันมาตัดหน้าม้า ดัดหรือยืด (แล้วแต่ว่าทรงผมเดิมเป็นแบบไหน) หรือไม่ก็ลองเปลี่ยนสีผมดูสิคะ รับรองว่าเจิดได้ไม่แพ้กันเลยค่ะ

คุณสาวๆ ท่านใดที่กำลังอยากเปลี่ยนทรงผมสไตล์เก่าๆ ที่แสนจำเจ ก็สามารถเลือกทรงผมผู้หญิงเก๋ๆ ที่ Charme’ (ชาร์เม่) คัดมาแล้วว่าทั้งสวย และดูแลง่าย ไม่ยุ่งยากเหล่านี้ไว้เป็นทางเลือกได้เลยค่ะ และขอแนะนำเพิ่มอีกนิดว่าถ้าเลือกทรงได้แล้วให้เซฟรูปเก็บไว้ให้ช่างตัดผมดูค่ะ ทีนี้คุณก็จะได้ทรงผมใหม่ที่เป๊ะเว่อร์กันแล้วล่ะค่าาาา

ทรงผมผู้หญิง

ทรงผมผู้หญิง

ทรงผมผู้หญิง

ทรงผมผู้หญิง

ทรงผมผู้หญิง

ทรงผมผู้หญิง

ทรงผมผู้หญิง

ทรงผมผู้หญิง

ทรงผมผู้หญิง

ทรงผมผู้หญิง

ขอบคุณรูปภาพจาก : thaihairstyles.com, free.horoworld.com, lucido-l.jp, tsgclub.com, แบบทรงผม.com, dohaircut.com, health.wq45.com, ทรงผมหญิง.blogspot.com, oknation.net, globalfashionreport.com

บทความโดย Charme’ อัพเดทเทรนด์ แฟชั่น ทรงผม แต่งหน้า

About Writer

You must be logged in to post a comment Login