ตามติดแฟชั่นทรงผมอินเทรนด์สำหรับหน้าร้อนนี้

แฟชั่นทรงผม

ขึ้นชื่อว่าแฟชั่น ก็ย่อมมีเข้ามาและเฟดไป และแฟชั่นทรงผมก็เช่นกัน ขึ้นวูบลงวาบไม่แพ้แฟชั่นเสื้อผ้าเลยทีเดียว และสำหรับฤดูร้อนแบบนี้ คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าผมสั้นย่อมต้องติดโผมาไม่น้อยแน่นอนค่ะ แต่ผมสั้นแบบไหนกันล่ะที่ยังไม่เอ๊าต์ เราลองมาดูกันเลยดีกว่าค่ะสำหรับแฟชั่นทรงผมสั้นที่ยังคงอินอยู่ในช่วงนี้ พบเห็นได้ทุกเวทีแฟชั่นโชว์ คือ ทรงผมบ๊อบสั้นค่ะ ทั้งสั้นรับอากาศร้อน ยังสั้นเกาะชิดติดขอบเวทีแฟชั่นขนาดนี้ แอดมินล่ะอยากจะรีบดิ่งไปที่ร้านทำผมเจ้าประจำ แล้วหั่นผมสั้นทรงบ๊อบเก๋ๆ คลายร้อนให้มันสาแก่ใจขึ้นมาทันทีเลยล่ะค่ะ ^^

ส่วนสาวผมยาว ใจเย็นๆ ก่อนนะค้าาาาาา ไม่ต้องใจเร็วด่วนได้แบบแอดมินเน้อ ยังมีทรงผมสำหรับสาวผมยาวที่อินฝุดๆ อยู่เช่นกันค่ะ นั่นก็คือ ผมยาวม้วนลอนใหญ่ แนะนำว่าควรจะเป็นผมที่ยาวประมาณเอวนะคะ แล้วจะสวยมากๆ เหมือนเมอร์เมดเดินได้แน่นอนค่ะ ลุคส์ผมยาวม้วนลอนใหญ่ดูสบายๆ นี้หวานอมเปรี้ยวนะคะ แต่งเป็นแนวไหนก็ได้หมด จะออกงานก็แค่เซตให้เข้ารูปอีกนิดหน่อย ไม่ต้องทำอะไรมาก ปล่อยผมสยายตามธรรมชาติ ลอนที่จับมาดี จะเป็นทรงของมันเอง เดินเริดๆ เชิดๆ เฉิดโฉมไฉไลได้อย่างมั่นใจไปเลยค่า

หรือหากเป็นช่วงวันที่ต้องไปเที่ยวต่างจังหวัด การปล่อยผมยาวๆ มากๆ อาจจะทำให้ผมพันกันจนดูฟูฟ่อง ยุ่งเหยิง ทรงผมอีกแบบที่เหมาะสำหรับสาวผมยาวคือถักเปียเลยจ้าาาาา จะเปียเดี่ยวธรรมดา หรือเปียก้างปลา หรือจะเปียเฉพาะผมข้างหน้าแล้วรวบธรรมดา ก็แล้วแต่จะครีเอทกันเลยค่ะ รับรองว่า..ยังคงเป็นทรงฮอตฮิต ณ เวลานี้ พ.ศ.นี้แน่นอนฮ้าฟฟฟฟฟ

แฟชั่นทรงผม

แฟชั่นทรงผม

แฟชั่นทรงผม

แฟชั่นทรงผม

แฟชั่นทรงผม

แฟชั่นทรงผม

แฟชั่นทรงผม

แฟชั่นทรงผม

แฟชั่นทรงผม

ขอบคุณรูปภาพจาก : wagashifashions.wordpress.com, img-beautynavi.woman.excite.co.jp, tlcthai.com, siam1.net, yimwan.com, niftystyle.com, berrybeautythai.blogspot.com, gigail.com, ishiclub.blogspot.com, play.kapook.com

บทความโดย Charme’ อัพเดทเทรนด์ แฟชั่น ทรงผม แต่งหน้า  

You must be logged in to post a comment Login