ดูดวงความรัก ทายทักเนื้อคู่ด้วยกรุ๊ปเลือด

By on October 10, 2014
  • Tweet
  • Pin It
Tweet
Pin It
ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก

กรุ๊ปเลือดนอกจากจะสามารถบอกถึงลักษณะนิสัยใจคอของคนแต่ละกรุ๊ปเลือดได้แล้ว ยังสามารถใช้เป็นเกณฑ์ดูดวงความรัก บอกถึงสเป๊กหรือลักษณะนิสัยของคนรักที่กรุ๊ปเลือดนั้นๆ ถูกจริต ลองตาม Charme’ (ชาร์เม่) มาดูกันดีกว่าค่ะว่า กรุ๊ปเลือดไหนมีแนวโน้มที่จะรักชอบกับคนแบบไหน ตามมาให้ไวเลยค่าาาาา

# กรุ๊ป A

ถ้าเป็นเรื่องความรัก ชาวกรุ๊ป A จะใช้เวลาตัดสินใจนานค่ะ ไม่ใจเร็วผลีผลาม จะใช้เหตุและผลตัดสินใจเลือกอย่างรอบคอบ ดังนั้น ความรักของคนกรุ๊ปเลือด A จึงค่อยเป็นค่อยไป ไม่หวือหวาเร่าร้อน ไม่รีบร้อนแสดงออกแบบเผยไต๋หมดหน้าตักโดยเด็ดขาด

หนุ่มกรุ๊ป A มักหลงใหลได้ปลื้มในตัวสาวสวยหน้ารูปไข่ รูปร่างบอบบาง ออกแนวติสต์ๆ พูดน้อย รู้จักเก็บงำความรู้สึก ส่วนสาวน้อยเลือดกรุ๊ป A มักจะเป็นสาวใสซื่อ ท่าทางการพูดการจาไม่มีเล่ห์เหลี่ยมหรือตกแต่งจริตจะก้าน ชอบมโนไปล่วงหน้า แต่นี่ล่ะค่ะเสน่ห์ของนาง

# กรุ๊ป B

กรุ๊ป B เป็นคนเปิดเผย ชัดเจน ตรงไปตรงมา ไม่ค่อยแคร์สายตาใคร รักอิสระอย่างที่สุด ไม่ชอบความรู้สึกของการโดนผูกมัด เมื่อแรกรัก จะหวือหวาพลุ่งพล่านมากมาย แต่บทจะลดอุณหภูมิความรักก็ลงแบบฮวบฮาบ เป็นคนที่ทำตามอารมณ์ตัวเองจนอาจจะต้องขอใช้คำว่า สงสารคนรอบข้างมากอ้ะ! ^^”

เสน่ห์ของสาวกรุ๊ป B อยู่ตรงที่นางเป็นคนมั่นใจ กล้าแสดงความรู้สึกอย่างตรงไปตรงมา กิริยาท่าทางจะดูปราดเปรียวคล่องแคล่ว ไม่ยอมเป็นลูกแหง่ ดูแลตัวเองได้ เวลาปิ๊งหนุ่ม อาจจะปิ๊งพร้อมกันทีเดียว 2 คน ก็ต้องติดตามกันเองล่ะค่ะว่าหนุ่มคนไหนหนอที่จะปราบพยศสาวกรุ๊ปนี้ได้ (อิอิ) ส่วนหนุ่มกรุ๊ป B มักจะแพ้ทางสาวที่มีริมฝีปากได้รูปสวย ตาสวย ดูดีมีรสนิยม สวยสง่าและภูมิฐาน สาวน้อยกะโปลงกะโปโล ไม่ใช่สเป๊กของหนุ่มกรุ๊ปนี้อย่างแน่นอนค่ะ

# กรุ๊ป AB

อุปนิสัยของชาวกรุ๊ป AB เป็นคนจริงจังจริงใจกับเรื่องความรักมาก ไม่เคยมีความคิดเรื่องการคบเผื่อเลือกในหัวเลยแม้สักนิด เมื่อรักแล้วก็จะมั่นคงมาก แต่เป็นความรักในแบบของ AB คือเรียบๆ เอื่อยๆ ไม่มีการปรู๊ดปร๊าดปาดหน้าเค้ก คบหากันแบบเพื่อนหรือพี่น้องมากกว่าคนรัก รู้จักรู้ใจกันไปทุกอย่าง

สาว AB มักจะชอบชายหนุ่มที่ความดี มองผ่านรูปร่างหน้าตา แต่เจาะลึกเข้าไปดูถึงจิตใจกันเลยค่ะ เริ่มต้นจากความประทับใจ จนก่อเกิดเป็นความรู้สึกศรัทธาในความคิดความอ่าน และสาวๆ กรุ๊ปนี้จะมีเสน่ห์ในด้านมีความเป็นธรรมชาติสูง ส่วนหนุ่มกรุ๊ป AB มักจะหลงรักสาวๆ ที่ฉลาด มีกึ๋น และเป็นตัวของเอง แต่การแสดงออกอาจจะเดายากสักหน่อยนะคะ เพราะเค้าอาจจะแสดงออกในรูปแบบตรงข้ามกับหัวใจซะมากกว่าค่ะ ปากไม่ค่อยจะตรงกับใจสักเท่าไหร่…

# กรุ๊ป O

กรุ๊ป O เป็นพวกที่ตกหลุมรักได้ง่าย ประมาณว่าเดินสวนกัน หัวใจก็ศิโรราบให้เค้าได้แล้ว รักแรกพบมักเกิดกับคนกรุ๊ปเลือด O ได้เสมอ และถ้าลองได้ปักใจรักใคร ต่อให้มีคู่แข่งยืนขวางอยู่เป็นกองทัพ หรือเค้ามี “แฟน” เป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว ก็ไม่หวั่น ยังไงก็ขอลงศึกรักครั้งนี้ดูก่อน แพ้ชนะค่อยมาว่ากันทีหลัง
เสน่ห์ของสาวกรุ๊ป O อยู่ที่รอยยิ้มและการพูดจา ฝึกฝนท่าทางการพูดจาปนรอยยิ้มไว้ได้เลยค่ะ หนุ่มๆ จะติดบ่วงเสน่ห์ของคุณจนดิ้นไม่หลุดแน่ๆ ค่ะ ส่วนหนุ่มเลือดกรุ๊ป O ส่วนมากจะถูกชะตากับสาวที่มีลักษณะแบบแม่บ้านแม่เรือน มีเสน่ห์ปลายจวัก จิตใจดี แต่เข้มแข็ง

เป็นยังไงบ้างคะ? ตรงกับคุณๆ กันบ้างรึเปล่าเอ่ย…^^

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก

ดูดวงความรัก

ขอบคุณรูปภาพจาก : tlcthai.com, software.thaiware.com, horoworld.com, tonimaxx.com, pantip.com

บทความโดย Charme’ อัพเดทเทรนด์ แฟชั่น ทรงผม แต่งหน้า

About Writer

You must be logged in to post a comment Login