ฮาดะลาโบะ (Hada labo) โลชั่นขายดีจากญี่ปุ่น

สวัสดีค่ะแฟนๆ Charme’ (ชาร์เม่) อากาศหนาวๆ แบบนี้ เพื่อนๆ มีโลชั่นบำรุงผิวหน้ากันแล้วหรือยังค่ะ หากใครยังไม่มีหรือกำลังมองหาโลชั่นตัวใหม่ วันนี้แอดมินมีโลชั่น ฮาดะลาโบะ ที่ไม่ระคายเคืองผิว ปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสี มาแนะนำค่ะ ซึ่งเป็นสินค้าขายดีอันดับหนึ่งในญี่ปุ่นอยู่ ณ ขณะนี้ มีด้วยกัน 3 สูตร ให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมของแต่ละบุคคล ไปดูกันซิว่าสูตรไหนเหมาะกับสภาพผิวอย่างไรกันดีกว่าค่ะฮาดะลาโบะ ขวดขาว : มีชื่อเต็มๆ ว่า Hada Labo Super Hyaluronic Acid Moisturizing Lotion สารโดดเด่นในฮาดะลาโบะขวดขาว คือ Hyaluronic acid 3 ชนิด ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าและเพิ่มความชุ่มชื่นล้ำลึกกับผิวโดยเฉพาะ เหมาะกับคนผิวแห้ง ผิวขาดความชุ่มชื้น และใบหน้าเป็นขุยง่าย

ฮาดะลาโบะ

ฮาดะลาโบะ

ฮาดะลาโบะ

ฮาดะลาโบะ ขวดน้ำเงิน : มีชื่อเต็มๆ ว่า Hada labo Arbutin Whitening Lotion มีสารโดดเด่น คือ Arbutin และ วิตามิน C ที่มีส่วนสำคัญช่วยให้ผิวขาวใส เพิ่มความขาวให้กับผิวหน้าและช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำกลับมากระจ่างใสอีกครั้ง เหมาะกับคนผิวผสม หรือผิวมัน

ฮาดะลาโบะ

ฮาดะลาโบะ

ฮาดะลาโบะ

ฮาดะลาโบะ ขวดแดง : มีชื่อเต็มๆ ว่า Hada labo Retinol Lifting + Firming Lotion มีสารโดดเด่น คือ Retinol Vitamin A , Collagen และ Super Hyaluronic Acid ช่วยยกกระชับผิวให้ผิวดูเต่งตึงขึ้น ช่วยลดริ้วรอยจากสิว และริ้วรอยจากวัยได้ดี ช่วยทำให้ผิวมีสุขภาพดีและแข็งแรงขึ้น เหมาะกับคนที่มีริ้วรอย รอยสิว และจุดด่างดำบนใบหน้า

ฮาดะลาโบะ

ฮาดะลาโบะ

ฮาดะลาโบะ

หากท่านใดสนใจอยากได้มาทดลองใช้ เท่าที่เห็นน่าจะมีขายในร้านวัตสัน หรือเพื่อนๆ ที่ชอบท่องอินเทอร์เน็ตอาจสั่งซื้อได้ตามเว็บไซต์ค่ะ

บทความโดย Charme’ (ชาร์เม่) อัพเดทเทรนด์ แฟชั่น สุขภาพ ความงาม

You must be logged in to post a comment Login