5 วิธีลดหน้าท้อง แก้ปัญหาพุงยื่น

วิธีลดหน้าท้อง

วิธีลดหน้าท้อง

วิธีลดหน้าท้อง หนุ่มๆ สาวๆ ที่ต้องการลดหน้าท้องส่วนเกินเชิญทางนี้ค่า วันนี้แอดมินมีวิธีลดหน้าท้อง มาฝากแฟนๆ กันค่ะ วิธีลดหน้าท้อง ที่แิอดมินนำมาฝากเป็นวิธีง่ายๆ ใครๆ ก็สามารถทำได้ ไม่ต้องพึ่งยาลดความอ้วนใดๆ หรือต้องเสียเงินเป็นจำนวนมากในการไปหาหมอเพื่อตัดไขมันส่วนเกินออกไป เพียงแค่หาเวลาว่่างและหมั่นทำเป็นประจำ เท่านี้แฟนๆก็มีหน้าท้องแบนราบ กระชับ ได้สัดส่วน ถ้าเพื่อนๆอยากรู้วิธีลดหน้าท้องแล้วก็ตามแอดมินไปดูกันเลยค่ะ

5 วิธีลดหน้าท้อง แก้ปัญหาพุงยื่น

1. แขม่วหน้าท้อง : หนุ่ม ๆ สาวๆ ควรฝึกแขม่วท้องให้ติดเป็นนิสัย ไม่ว่าเป็นตอนนั่งหรือตอนเดิน เพราะการแขม่วท้องเป็นการบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้อง ช่วยให้ร่างกายใช้พลังงานตลอดเวลาและเป็นการกระชับหน้าท้อง แถมยังช่วยให้ร่างกายขับถ่ายได้สะดวกยิ่งขึ้น

2. ออกกำลังกายบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้อง : หนุ่มๆ สาวๆ ควรหาเวลาว่างออกกำลังกายด้วยการบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้องที่แอดมินนำมาฝาก 10 ท่า อย่างน้อย ท่าละ 10 ครั้ง/วัน เพื่อช่วยเผาผลาญแคลอรี่และเป็นการกระชับกล้ามเนื้อหน้าท้องให้แบนราบ

10 ท่ากายบริหารที่ช่วยลดหน้าท้อง

วิธีลดหน้าท้อง ท่าที่ 1

วิธีลดหน้าท้อง ท่าที่ 2

วิธีลดหน้าท้อง ท่าที่ 3

วิธีลดหน้าท้อง ท่าที่ 4

วิธีลดหน้าท้อง ท่าที่ 5

วิธีลดหน้าท้อง ท่าที่ 6

วิธีลดหน้าท้อง ท่าที่ 7

วิธีลดหน้าท้อง ท่าที่ 8

วิธีลดหน้าท้อง ท่าที่ 9

วิธีลดหน้าท้อง ท่าที่ 10

 3. นอนให้เร็วขึ้น : การเข้านอนตั้งแต่หัวค่ำจะช่วยให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนที่ช่วยเผาผลาญพลังงานออกมา เป็นวิธีที่จะช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินออกได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังทำให้เราพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม ทำให้วันรุ่งขึ้นร่างกายเราสดชื่น

4. งดเครื่องดื่มที่เป็นแอลกอฮอล์ : โดยเฉพาะเบียร์ เพราะการดื่มเบียร์มากๆจะทำให้หนุ่มๆ สาวๆ มีหน้าท้องอย่างเห็นได้ชัดเจน หากหลีกเลี่ยงไม่ได้จริงๆ ให้ทานแต่น้อยๆ พอเป็นพิธีไม่ให้ดูน่าเกลียดก็พอค่ะ

5. รับประทานผักเยอะๆ : การรับประทานผักมากๆ จะช่วยให้หน้าท้องของคุณลดลงได้อย่างน่าอัศจรรย์ ส่วนหนึ่งน่าจะมาจากผักมีไฟเบอร์ในปริมาณมากช่วยให้ร่างกายขับถ่ายได้สะดวก

หากทำได้อย่างที่แอดมินแนะนำทั้งหมดรับรองเห็นผลชัวร์

 

วิธีลดหน้าท้อง

วิธีลดหน้าท้อง 

วิธีลดหน้าท้อง

วิธีลดหน้าท้อง 

วิธีลดหน้าท้อง

วิธีลดหน้าท้อง

วิธีลดหน้าท้อง 

บทความโดย Charme’ (ชาร์เม่) อัพเดทเทรนด์ แฟชั่น สุขภาพ ความงาม

You must be logged in to post a comment Login