เปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ ด้วยการทำสีผม

By on July 31, 2013
  • Tweet
  • Pin It
Tweet
Pin It

หากพูดถึงการเปลี่ยนตัวเองให้ออกมาดูเป็นคนใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม แอดมินเชื่อว่าหนึ่งในวิธีการเปลี่ยนลุคตัวเองให้ดูเป็นคนใหม่ สาวๆ หลายคนคงจะนึึกถึงการ ทำสีผม ซึ่งเป็นวิํธีการง่ายๆ แถมยังไม่ต้องจ่ายแพงอีกต่างหาก ที่ว่าเป็นวิธีการง่ายๆ ก็เพราะสาวๆ นึกอยากเปลี่ยนสีผมก็แค่เดินเข้าร้านเสริมสวย ผ่านไป 1-2 ชม. เมื่อคุณเดินออกมาจากร้านคุณก็เปลี่ยนเป็นคนละคนกับคนก่อนหน้านั้นแล้วค่ะ ส่วนที่่ว่าไม่ต้องจ่ายแพง เพราะว่าด้วยวิวัฒนาการทางด้านเทคโนโลยีของสมัยนี้ เค้ามีแชมพูเปลี่ยนสีผมให้สาวๆ ได้เลือกซื้อเลือกหากันอย่างง่ายดาย ราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิด มีตั้งแต่หลัก 100 จนกระทั่งถึงหลัก 1,000 ใครอยากได้แบบไหนก็อยู่ที่ความพึงพอใจของแต่ละบุคคลนะคะ สำหรับสาวๆ ท่านใดที่ยังไม่แน่ใจว่าจะทำสีผมสีไหนดี วันนี้แอดมินมีคำแนะนำดีๆ มาฝากอีกเช่นเคยค่ะ

ทำสีผมน้ำตาลเข้ม หรือ ช็อกโกแลต : เป็นโทนสีที่มีความใกล้เคียงกับสีผมธรรมชาติของเรามากที่สุด แถมยังเข้ากับทุกสีผิวโดยเฉพาะสาวผิวแทนอย่างสาวเอเชียบ้านเรา สีนี้เป็นอีกสีที่เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากทำสีผมแต่ไม่ต้องการให้สีสว่างชัดเจน คงความสุภาพและสวยงาม ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้ใบหน้าดูสว่างสดใสขึ้นและยังช่วยขับเสน่ห์ล้ำลึกของเราให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น

ทำสีผม

ทำสีผม

ทำสีผม

ทำสีผมน้ำตาลแดง : ผมสีน้ำตาลแดงช่วยเพิ่มสีสันให้ใบหน้าขาวซีดให้ดูเซ็กซี่ มีเสน่ห์ยิ่งขึ้น เหมาะกับสาวๆ ผิวขาว เป็นที่สุด

ทำสีผม

ทำสีผม

ทำสีผม

ทำสีผมน้ำตาลส้ม : เป็นโทนสีที่ให้ลุคของคุณดูเป็นสาวเปรี้ยวอมหวาน เหมาะสำหรับสาวผิวขาวและสาวผิวขาวเหลือง ประกายผมสีส้มนี้นอกจากจะทำให้หน้าของเราไบรท์ขึ้นแล้วยังทำให้ดูเฉี่ยวขึ้นอีกด้วยค่ะ

ทำสีผม

ทำสีผม

ทำสีผม

ทำสีผมน้ำตาลเลื่อมชมพู : เป็นโทนสีที่กำลังมาแรงสุดๆ เพราะสีน้ำตาลในเฉดสีที่ผสมประกายเลื่อมชมพูเอาไว้จะช่วยทำให้ใบหน้าของสาวๆดูขาวสดใส น่ารักอ่อนหวาน และดูมีสุขภาพดี หากสาวๆไม่อยากหลุดเทรนด์ต้องไม่พลาดสีนี้ค่ะ

ทำสีผม

ทำสีผม

ทำสีผม

ทำสีผมน้ำตาลเบจ : เป็นโทนสีที่ช่วยให้ใบหน้าดูสดใสอ่อนเยาว์ เป็นอีกหนึ่งเฉดสีที่ได้รับความนิยมโดยเฉพาะสาวผิวขาว ส่วนสาวผิวเข้มแนะนำให้หาเฉดสีใกล้เคียงหรือสีน้ำตาเบจที่มีประกายหม่น หรือมีความเข้มขึ้นมาอีกระดับ จะช่วยให้ใบหน้าดูสว่างขึ้นค่ะ

ทำสีผม

ทำสีผม

ทำสีผม

หากสาวๆ เลือกสีที่จะทำได้แล้วก็เตรียมเงินใส่กระเป๋าไปช็อปสีย้อมผมมาทำเองได้เลยค่ะ หรือใครขี้เกียจทำเองก็เดินเข้าร้านเสริมสวยไปบอกช่างว่าจะทำสีไหน ออกมาคุณก็จะเปลี่ยนเป็นคนใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิมแน่นอนค่ะ

ทำสีผม

ทำสีผม

ทำสีผม

ทำสีผม

ทำสีผม

ทำสีผม

ทำสีผม

ทำสีผม

ทำสีผม

ทำสีผม

ทำสีผม

ทำสีผม

ทำสีผม

ทำสีผม

ทำสีผม

ขอบคุณรูปภาพจาก : Jeban.com

บทความโดย Charme’ (ชาร์เม่) อัพเดทเทรนด์ ทรงผม แฟชั่น สุขภาพ ความงาม

About Writer

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply